Ad Widget

Dự Án The Seahara Phú Yên

Ad Widget

The Seahara Phú Yên

Nhiều ông lớn bất động sản đang phát triển sản phẩm gắn với kinh tế đêm tại các dự án ở Phú Yên, góp phần khai phá tiềm năng, nâng cao dịch vụ và góp phần đưa du lịch miền đất hoa vàng cỏ xanh cất cánh trong tương lai. Dự Án The Seahara Phú Yên với quy mô hơn 2,6 hecta là dự án được phát triển với loại hình sản phẩm Shophouse Villas do Hải Phát Real đầu tư phát triển tại bờ biển Phú Lâm, Tp.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Dự án The Seahara Phú Yên với thiết kế rất bài bản, cùng với không gian thoáng mát, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng tại Tỉnh Phú Yên trong tương lai, khi mà Tp.Tuy Hòa có tốc độ phát triển khá mạnh mẽ như hiện nay.

Động Lực Phát Triển Mới

Trong khi các điểm đến lớn trên thế giới thu về nhiều tỷ USD từ việc phát triển kinh tế ban đêm gắn với du lịch, ở Việt Nam, kinh tế ban đêm còn mạnh mún, nhỏ lẻ…

 

Trong vài năm qua, nền kinh tế dưới ánh đèn đã bắt đầu được triển khai và đầu tư bài bản tại một số thành phố du lịch như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam),… với các hoạt động kinh tế du lịch về đêm như chợ đêm, các quán Bar, hay các Tour văn hóa, ẩm thực…

Nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên được xem là một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn. Sự đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên như núi rừng, cao nguyên, đồng bằng, biển đảo, sông hồ, đầm vịnh,… đã tạo nên ở đây nhiều hệ sinh thái khác nhau và có những nét đặc trưng riêng.

Trong những năm gần đây, Phú Yên trở thành điểm đến yêu thích của du khách. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, kết thúc năm 2019, ngành du lịch Phú Yên đón trên 1,8 triệu lượt khách, trong đó gần 50 nghìn lượt khách quốc tế, tăng 12,5% so với năm 2018. Mặt khác, tiềm năng văn hóa nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc, quy mô dân số trẻ, mức độ hội nhập và toàn cầu hóa cao, bãi biển đẹp cùng thời tiết ban đêm tương đối dễ chịu… là nhiều lý do tất yếu để kinh tế về đêm ở địa phương này phát triển, phù hợp với xu hướng quốc tế.

Tuy nhiên, trên thực tế, miền đất hoa vàng cỏ xanh đang bỏ trống một mảng lớn về dịch vụ thương mại, giải trí, tham quan ban đêm dành cho khách du lịch cũng như người dân địa phương, do chưa khai thác hết tiềm năng vốn có và còn bị hạn chế về sản phẩm, trải nghiệm du lịch.

Một Hướng Đi Mới

Trong xu hướng du lịch biển đảo của thế giới, đặc biệt là của giới nhà giàu, vẻ đẹp của Phú Yên càng tiềm cận nhu cầu tìm đến những nơi hoang sơ, có địa thế độc đáo để  tận hưởng kỳ nghỉ. Việc khai thác tối đa các lợi thế, tạo dựng các hoạt động trải nghiệm ban đêm bên bãi biển sẽ kích thích tiêu dùng, thu hút nhà đầu tư vào tổ hợp thương mại dịch vụ, vui chơi, giải trí, mua sắm, từ đó, kéo dài thời gian lưu trú cho du khách. Du khách ở lại dài hơn sẽ chi tiêu nhiều hơn, được thụ hưởng nhiều hơn.

Tiên phong trong việc phát triển nền kinh tế ban đêm tại Phú Yên, mới đây, thông tin Tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch mặt biển The Seahara Phú Yên Shop Villas chuẩn bị cho ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Xem chi tiết dự án: the seahara phú yên

Dự án có quy mô 1,4 ha sở hữu 1 mặt biển, 2 mặt đường lớn, được thừa hưởng trọn vẹn khu tiện ích công viên cây xanh liền kề rộng 1,2ha bao gồm: Quảng trường biển, bể bơi vô cực, rooftop bar, công viên cây xanh, nhà hàng hướng biển, các hoạt động vui chơi bãi biển sôi động,…

 

Trong bối cảnh, thành phố Tuy Hòa chưa phát triển nền “kinh tế ban đêm” hay chưa có khu phố thương mại chuyên biệt thì việc tọa lạc tại vị trí hiếm có bên bãi biển xinh đẹp giúp The Seahara Phú Yên Shop Villas tiếp cận trọn vẹn lượng du khách tiềm năng cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân Phú Yên.
Đặc biệt, với thói quen mạnh tay cho chi tiêu mua sắm, các nhu cầu lưu trú, ẩm thực, lưu niệm, thời trang, thư giãn thì việc quy tụ một khu phố thương mại mặt biển sầm uất, đa dạng với nhiều hoạt động cả ngày lẫn đêm sẽ tạo ra động lực níu chân du khách.

The Seahara Phú Yên Shop Villas đi đầu xu hướng tích hợp “một hành trình, nhiều điểm đến”, đánh thức tiềm năng du lịch tại Phú Yên. Khi đi vào khai thác vận hành, dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên tổ hợp kinh doanh, vui chơi giải trí sầm uất đem lại nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư, thay đổi diện mạo khu vực phía Nam thành phố.

Xem thêm: khu đô thị kvg the capella

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *